Tin tức - Sự kiện

Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/2023 tại nhà cho các đảng viên cao tuổi ở Đảng bộ xã Nà Chì

12/07/2023 16:21 60 lượt xem

Chiều 12/7/2023, Đảng ủy xã Nà Chì tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tại nhà cho đồng chí Hoàng Hồng Minh đảng viên cao tuổi đang ốm đau tại thôn Nà Lạn, xã Nà Chì.

Đến dự có đồng chí Tải Seo Cương – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Khánh Thịnh - Ủy viên Ban chấp hành, Văn phòng Đảng ủy xã, đồng chí Ly Seo Vinh – Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã.

Đồng chí Tải Seo Cương – PBT Thường trực trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Hồng Minh.

Đồng chí Tải Seo Cương – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và mong muốn đồng chí Minh sớm mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục có nhiều đóng góp cho địa phương ngày càng phát triển bền vững. Thay mặt gia đình, đồng chí Minh xin hứa sẽ phấn đấu hết sức mình, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên cao tuổi, luôn có những đóng góp phần sức nhỏ cho Đảng ủy, chính quyền xã, góp phần xây dựng thôn, xã ngày càng phát triển.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần 2/2023, Đảng bộ xã Nà Chì có 07 đảng viên nhận Huy hiệu 60, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Hoàng Thịnh