Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng) khóa XXI lần thứ 30, nhiệm kỳ 2020-2025.

06/04/2023 15:44 55 lượt xem

Chiều ngày 06/4, Đảng ủy xã Nà Chì long trọng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng) khóa XXI lần thứ 30, nhiệm kỳ 2020-202. Dự có đồng chí Hoàng Văn Dũng, HUV, Bí thư Đảng ủy; thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành và cán bộ công chức xã.

Hội nghị đã thực hiện quy trình công tác cán bộ, trong đó bỏ phiếu đưa ra khỏi quy hoạch đối với 01 đồng chí, đưa vào quy hoạch 04 đồng chí; bầu bổ sung vào Ban chấp hành đối với 02 đồng chí. Hội nghị cũng đã thông qua Kế hoạch sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; các Quyết định thành lập Ban chỉ đạo; Tiểu ban văn kiện; Tổ giúp việc sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các đại biểu cũng đã nghiên cứu dự thảo lãnh, chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy về thực hiện các nhiệm vụ quý I, đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp quý II năm 2023; báo cáo kết quả công tác lãnh chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy tháng 03, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 04/2023; báo kết quả kiểm tra, giám sát quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II của Đảng ủy và UBKT Đảng ủy; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023 của UBND xã; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh tháng 3, nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2023 của UBND xã.

Trong 3 tháng đầu năm, BCH Đảng bộ xã Nà Chì đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả toàn diện trên các lĩnh vực: Kinh tế, văn hóa - xã hội. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt 03 chương trình mục tiêu quốc gia. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đạt nhiều kết quả tích cực./.

Hoàng Thực