Lễ công bố Quyết định về công tác Cán bộ tại xã Nàn Xỉn

23/04/2021 07:35 46 lượt xem

Ngày 22.4, tại xã Nàn Xỉn tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ huyện.

Buổi lễ đã công bố các Quyết định: Quyết định số 235-QĐ/TU ngày 15-3-2021 của Tỉnh ủy Hà Giang về việc thôi trưng tập cán bộ đối với đồng chí Trung tá Trần Quốc Cường, Phó Bí thư Đảng ủy xã Nàn Xỉn, huyện Xín Mần, nhiệm kỳ 2020 – 2025 để về Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhận công tác mới; Quyết định số 242-QĐ/TU ngày 15-3-2021 của Tỉnh ủy Hà Giang về việc trưng tập cán bộ đối với đồng chí Thiếu tá Hù Minh Đức, Trạm trưởng Trạm kiểm soát Biên phòng Chí Cà – Đồn Biên phòng Cửa khẩu Xín Mần được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Nàn Xỉn, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (thời gian trưng tập tăng cường từ 03 đến 05 năm).

Trao Quyết định và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Xín Mần đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, sự phấn đấu rèn luyện, sự cống hiến của các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sin Văn Đức mong muốn các đồng chí: Trung tá Trần Quốc Cường và Thiếu tá Hù Minh Đức, trên cương vị mới tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể, đơn vị vững mạnh toàn diện…

Tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Trần Quốc Cường và đồng chí Thiếu tá Hù Minh Đức đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy Xín Mần, Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Xín Mần, Đảng ủy và nhân dân xã Nàn Xỉn và xã Chí Cà đã tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Theo trang thông tin điện tử huyện Xín Mần