Thông tin chỉ đạo điều hành

Hà Giang triển khai thực hiện Quyết định Hướng dẫn sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi công cộng

10/09/2022 10:07 30 lượt xem

Ngày 7/9/2022, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tỉnh Hà Giang ban hành văn bản số 289/CV-BCĐ về việc triển khai thực hiện Quyết định Hướng dẫn sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi công cộng.

Căn cứ theo Quyết định số 2447/QĐ-BYT n gày 06/9/2022 của Bộ Y tế về việc Hướng dẫn sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi công cộng (sau đây gọi tắt là Hướng dẫn); Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đề nghị các sở, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố: Chỉ đạo, tổ chức triển khai việc sử dụng khẩu trang tại nơi công cộng theo Hướng dẫn; tuyên truyền, phổ biến hướng dẫn người dân thực hiện để phòng, chống sự lây lan của dịch COVID-19 nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh trong tình hình mới.

Giao Sở Y tế và các Sở, ban, ngành liên quan, các địa phương tổ chức triển kiểm tra, giám sát, xử lý các trường hợp vi phạm quy định bắt buộc sử dụng khẩu trang trên địa bàn quản lý.

Dưới đây là toàn bộ nội dung các văn bản liên quan: cong van 289 huong dan deo khau trang.pdf van ban so 2447qdb.pdf

Nguồn: hagiang.gov.vn