Thông tin tuyên truyền

Đoàn viên thanh niên xã Nà Chì hỗ trợ ngày công các gia đình có thanh niên đi nghĩa vụ quân sự.

17/07/2023 14:50 53 lượt xem

Trong các ngày từ 13 đến 16/7/2023, Đoàn xã Nà Chì đã huy động gần 60 đoàn viên, thanh niên và lực lượng dân quân địa phương tập trung lực lượng giúp gia đình đoàn viên là thanh niên nhập ngũ tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Lực lượng đoàn viên, thanh niên đã tham gia giúp các gia đình cấy lúa và phát dọn, chăm sóc cây trồng cho gia đình. Hình ảnh màu áo xanh thanh niên không ngại nắng mưa, nhiệt tình giúp gia đình đoàn viên đã để lại ấn tượng đẹp. Hoạt động ý nghĩa này đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ chung tay vì cuộc sống cộng đồng, chính sách hậu phương quân đội; đồng thời tạo điều kiện giúp hộ gia đình có con, em tham gia nghĩa vụ quân sự ổn định cuộc sống. Dự kiến trong thời gian tới, tuổi trẻ xã Nà Chì sẽ tiếp tục tham gia giúp đỡ nhiều hộ gia đình chính sách, hộ gia đình neo đơn, khó khăn trên địa bàn.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đoàn thanh niên