Lễ ra quân tình nguyện hè năm 2018

20/06/2018 00:00 180 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 22-KH/ĐTN ngày 25 tháng 5 năm 2018 của Ban chấp hành Huyện đoàn Xín Mần về việc ra quân tình nguyện hè năm 2018. Ngày 16/6/2018, Ban chấp hành Đoàn xã Nà Trì tổ chức ra quân tình nguyện hè năm 2018 tại sân trường Tiểu học Bản Vẽ, thành phần đoàn viên, thanh niên trong toàn xã, dự buổi lễ ra quân có Đồng chí Hoàng Xuân Cầu - Bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn Bản Vẽ.

Buổi lễ Đồng chí Lù Văn Luyện - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư Đoàn xã lên phát động phong trào tình nguyện hè năm 2018.

(Đồng chí Lù Văn Luyện - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư Đoàn xã đang phát động phong trào)

Ngay sau buổi lễ ra quân tổ chức tu sửa đường, khơi thông cống rãnh tuyến từ trường Tiểu học Bản Vẽ lên đến trụ sở thôn Bản Vẽ, chiều dài 400 m với 76 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Kết thúc buổi lễ ra quân, Ban chấp hành Đoàn xã tiếp tục chỉ đạo các Chi đoàn trên địa bàn toàn xã phát huy tinh thần tình nguyện hè trong thời gian tới đạt hiệu quả./.

Tác giả: Văn Luyện