UBND xã Nà Chì - Huyện Xín Mần

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ NÀ CHÌ BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

10/04/2024 09:04 9 lượt xem

Chiều ngày 09/4/2024 Đoàn Thanh niên xã Nà Chì tổ chức hội nghị kiện toàn BCH, BTV, bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Đoàn xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Dũng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, BCH Đoàn thanh niên xã tiến hành các bước theo quy trình để kiện toàn, bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ và chức danh Phó Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 – 2027, kết quả đồng chí Hoàng Thị Thúy đã trúng cử Ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ và chức danh Phó Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Bỏ phiếu bầu tín nhiệm

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Dũng đề nghị đồng chí được bầu vào BCH, BTV và chức danh phó Bí thư Đoàn xã, nhiệm kỳ 2022-2027 tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, đoàn kết cùng tập thể BCH Đoàn xã đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiêu nhi xã nhà ngày một phát triển, góp phần xây dựng quê hương Nà Chì ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Thị Thúy cảm ơn sự tín nhiệm các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nâng cao trình độ, nhận thức chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, sẽ phát huy sức trẻ, đoàn kết cùng với tập thể BCH Đoàn xã quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên xã Nà Chì ngày càng vững mạnh.

Đoàn thanh niên

Hoàng - Thực