Đoàn thanh niên ra quân trồng cây cảnh quan tại thôn Tân Sơn

12/11/2021 02:12 170 lượt xem

Ngày 09/11 Đoàn xã Nà Chì tổ chức ra quân chương trình trồng cây xanh cảnh quan hưởng ứng chương trình xây dựng thôn Nông thôn mới.

Đoàn thanh niên ra quân trồng cây cảnh quan tại thôn Tân Sơn
Đoàn viên thanh niên tiến hành trồng cây dọc tuyến đường đến Nhà văn hóa thôn

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ xã Nà Chì nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu niên và Nhân dân đối với các hoạt động bảo vệ thiên nhiên và môi trường xung quanh cũng như tham gia xây dựng Nông thôn mới. Đồng thời, vận động các cơ quan, tổ chức và người dân tham gia trồng cây xanh, vườn hoa trên địa bàn... Qua đó, góp phần tạo cảnh quan đẹp, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.

Ngay sau lễ ra quân trên 20 đoàn viên, thanh niên đã tổ chức trồng cây Móc dọc tuyến đường Tỉnh lộ 178 đến Nhà văn hóa thôn Tân Sơn.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, làm đẹp cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, góp phần xây dựng thôn Tân Sơn đạt chuẩn nông thôn mới trong thời gian tới.

Đoàn thanh niên