UBND xã Nà Chì - Huyện Xín Mần

CHI BỘ THÔN PHỐ TỔ CHỨC SINH HOẠT HÀNG THÁNG

09/04/2024 17:21 11 lượt xem

CHI BỘ THÔN PHỐ TỔ CHỨC SINH HOẠT HÀNG THÁNG

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đóng góp của đảng viên. Giúp cấp ủy, chính quyền kịp thời xem xét giải quyết những khó khăn, vướng mắc.

Ngày 08/04/2024 chi bộ thôn Phố tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ hàng tháng, Chủ chì buổi sinh hoạt có đồng chí Lý Thị Sen bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí cán bộ đảng viên tham gia dự họp 28/32 đồng chí.

Tại buổi sinh hoạt có các đồng chí Tải Seo Cương Phó bí thư Đảng ủy xã tới dự và triền khai các văn bản Chỉ thị, Nghị Quyết của trung Ưng, tỉnh, huyện, nghị quyết của Đảng bộ xã năm 2023 thực hiện cho năm 2024 tới toàn thể cán bộ đảng viên trong chi bộ cùng nghe.

Ảnh: Quang cảnh sinh hoạt chi bộ

Đồng chí Bí thư chi bộ đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 03; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 04 năm 2024.

Tiếp đó, đảng viên trong Chi bộ bản đã cùng thảo luận và thông qua một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới (1) Tăng cường an ninh trật tự trên địa bàn trong thơời gia tới; (2) Tuyên truyền vận động các dân trong thôn quy ước, hương ước của thôn không thả chó rông, mối hộ gia đình có 01 thùng đựng rác riêng bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp…; (3) Đưa ra giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Lèng - Niệm